Vay Tiền Doctor Đồng Lãi Suất 0%, Sự Thật Sau Ánh Hào Quang

Vay Tiền Doctor Đồng Lãi Suất 0%, Sự Thật Sau Ánh Hào Quang

DoctorDong, tổ chức tài chính mà lâu nay ai nghe cũng phải kinh hãi, hay cắn răng mà vay tiêu dùng lúc bí bách. Công ty Doctor đồng chỉ cho vay lãi trả theo ngày mà như chúng ta hay gọi là “bốc bát họ”. Vậy có những thời điểm vay tiền doctor đồng lãi suất 0%, chả có nhẽ ?

vay tien doctor dong lai suat cat co
Vay tiền Doctor Đồng lãi suất 0%

Doctor Đồng Là Gì ?

Doctordong là công ty TNHH một thành viên tư vấn tài chính LGC. Chuyên cho vay tín chấp online không cần gặp mặt. Không yêu cầu chứng minh thu nhập, thủ tục vay Doctor Đồng hoàn toàn đơn giản. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp 3 loại giấy tờ theo yêu cầu, bao gồm CMND, Hộ khẩu và giấy tờ sở hữu tài sản như xe máy, điện thoại và/hoặc bất kỳ tài sản khác do Doctor Đồng quy định theo từng thời kỳ (có thể chỉ cần chỉ cmt là vay được).

Những tổ chức tín dụng Doctor Đồng hay vaymuon, vayvay, cashwagon,.. đều là những hình thức cho vay không gặp mặt, cho vay tiền online chỉ cần chứng minh thư. Cơ chế lãi suất, hình thức duyệt hồ sơ vay vốn, phương thức giải ngân là như nhau.

Vay tien khong can gap mat lai 0% - cashwagon
Vay tiền không cần gặp mặt lãi suất 0%

Lãi Suất Vay Doctor Đồng ?

Lãi cơ bản trung bình của các tổ chức tín dụng này trung bình khoảng trên 300%/năm, có những công ty lãi khoảng 700%/ năm (Cao gấp đôi vay lãi ngoài mà thời sự vẫn đưa tin là tín dụng đen, vậy các công ty này phải gọi là tín dụng siêu đen hay đen mù mịt.. :D).

>>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng lãi suất  cạnh tranh

Còn trường hợp các công ty quảng cáo lãi suất 0% là có. Nhưng thay vào đó họ lại đẻ thêm ra khoản phí gọi là phí hồ sơ, phí tư vấn rủi ro, chi phí hệ thống. Trung bình phí 1,5 triệu mất phí khoảng 200k. và trả trong 15 ngày. Như vậy lãi tuy là 0% nhưng chia cụ thể ra lãi đã rơi vào khoảng 26.6%/tháng. khoảng 9 ngàn đông/ngày/triệu. Đúng là “lãi suất 0%” là có thật. Chưa tính phí phạt đóng chễ hạn mà cá tổ chức tín dụng quy định khoảng 100 ngàn/ngày trễ.

lai suat doctor dong cho vay
Lãi suất doctor đồng cho vay trung bình khoảng 15k/ngày/triệu

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

Để tránh tránh cho khách hàng vay tín chấp lãi suất cắt cổ, minhtribank.com khuyên bạn hãy lựa chọn hình thức vay cho hợp lý và gặp trực tiếp nhân viên của công ty tài chính, nhân viên ngân hàng. Hiện tại các tổ chức tín dụng được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động đã phủ rộng 63 tỉnh thành toàn quốc, khách hàng không có chứng minh thu nhập từ lương chuyển khoản thì có thể chọn rất nhiều hình thức vay tín chấp khác cho người lao động tự do như vay theo hóa đơn điện (không cần chính chủ), vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo đăng ký xe máy.

Những tổ chức tín dụng cho vay lãi suất từ 1%/tháng: Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Fe Credit, Home Credit, Công ty Mirae Asset, Ngân hàng Phương Đông,….

Lời kết

Không có hình thức vay nào đơn giản dễ dàng mà lãi suất lại, khi khách hàng vay tiền chỉ với chứng minh thư mà vay không cần gặp mặt, hay chỉ đơn giản là vay tiền online, mức độ rủi ro cho các tổ chức tín dụng sẽ rất rất cao, và quy định lãi suất vay tín chấp của họ khoảng 1%/ngày là điều có thể lý giải được.

Cân nhắc mục đích và kế hoạch sử dụng vốn vay hợp lý trước và liên hệ vay tín chấp ngân hàng trước khi nghĩ đến việc vay vốn online.

Vay Tiền Doctor Đồng Lãi Suất 0%, Sự Thật Sau Ánh Hào Quang
5 (100%) 1 vote

Bình luận bài viết

avatar
  Đăng ký  
Thông báo